CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các sản phẩm nội thất OHAHA làm từ loại gỗ gì?

Hầu hết các sản phẩm của OHAHA đều làm từ gỗ công nghiệp MDF chuẩn E1 được nhập khẩu từ Singapore, Thái Lan. Tất cả sản phẩm đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt. An toàn và thân thiện với mọi trường. 

Ngoài ra chúng tôi có thể sử dụng các loại gỗ khác để sản xuất theo yêu cầu của một số khách hàng. 

VỀ BÁN HÀNG & BẢO HÀNH

Công ty có bán hàng đi tỉnh không?

Mặc dù hiện tại OHAHA có cửa hàng kinh doanh ở TP.HCM, tuy nhiên trường hợp quý khách ở các tỉnh/ thành phố khác muốn mua sản phẩm của chúng tôi thì chúng tôi vẫn có hỗ trợ gửi hàng cũng như sẽ có video hướng dẫn chi tiết cách lắp ráp sản phẩm tại nhà cho Qúy Khách hàng. Nhưng những đơn OHAHA gửi đi tỉnh sẽ có phát sinh chi phí vận chuyển tùy thuộc vào khu vực của mỗi quý Khách hàng.

Thanh toán bằng cách nào nếu khách hàng không ở HCM?

Trường hợp quý khách không ở HCM xin vui lòng thanh toán 30% giá thành sản phẩm và chi phí vận chuyển trước cho chúng tôi qua tài khoản, sau khi xác nhận khoản cọc, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay và nhận giá trị thanh toán đơn hàng còn lại khi hàng đã được gửi đến khách hàng. 

Sản phẩm được bảo hành bao lâu?

Các sản phẩm của OHAHA sản xuất được bảo hành lên đến 5 năm tùy sản phẩm (xin xem thêm phần "THÔNG TIN SẢN PHẨM" ở từng sản phẩm cụ thể). Và chúng tôi chỉ bảo hành cho các trường hợp liên quan đến lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất hay lắp đặt.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN ĐỒ GỖ NỘI THẤT

- Tránh đặt vật dụng bằng gỗ tại nơi có ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ thường xuyên thay đổi. Tránh để đồ gỗ ngấm nước quá lâu.

- Khi có vết bẩn tràn trên bề mặt gỗ cần lau ngay bằng giấy thấm.

- Không nên để bề mặt gỗ trầy xước. Cẩn thận khi di chuyển, khi để các đồ vật lên bề mặt gỗ, kê lớp lót khi dùng bề mặt gỗ để viết.

- Nếu dùng nước lau, chỉ phun nước trên bề mặt gỗ nhưng không được nhiều quá (nước sẽ làm bề mặt chóng hư), nên lau theo vòng tròn.

 -Khi vệ sinh nên dùng bình xịt đánh bóng đồ gỗ chuyên dùng ít nhất 1- 2 lần/tuần để lớp bảo vệ bề mặt gỗ. Nên lau bằng dầu bóng thường xuyên cho đồ gỗ để tăng độ bảo vệ, tạo một bề mặt luôn bóng mới, không bị bám bụi, chống trầy xước.

- Khi trong nhà có mối mọt nên tiến hành xử lý toàn bộ và triệt để trong toàn bộ nhà. Mỗi 1-2 năm nên xử lý mối mọt toàn bộ diện tích nhà một lần.